GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

T hật tuyệt vời nếu như bạn sống và làm việc mà không phải lo lắng, suy nghĩ gì về vấn đề môi trường không gian sống và làm việc xung quanh mình. Thế nhưng không mấy ai làm được điều đó bởi bạn không thể một mình mà làm hết được rất nhiều công việc một lúc.

Những năm gần đây, vệ sinh công nghiệp được xem như ngành nghề phụ trợ thiết yếu đối với các công trình, dự án, tòa nhà, văn phòng, trường học, bệnh viện,…Vậy dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì và hoạt động như thế nào. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là ngành nghề làm sạch công trình bởi nhân công đã qua đào tạo kết hợp với máy móc và hóa chất chuyên dụng, để mang tới chất lượng vệ sinh sạch nhất với thời gian nhanh nhất cho công trình.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp có ưu điểm gì so với sử dụng lao động làm sạch trực tiếp. Khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp bạn sẽ:

KHÔNG MẤT thời gian nghiên cứu phương án và quy trình làm sạch cũng như thời gian tìm hiểu cách sử dụng máy móc hóa chất làm sạch, thời gian tuyển dụng và đào tạo nhân viên, thời gian giám sát nhân viên, thời gian xắp xếp quản lí nhân viên đặc biệt khi có nhân viên làm sạch nghỉ đột xuất,..

KHÔNG MẤT chi phí mua sắm máy móc vật tư, chi phí tuyển dụng, đào tạo, quản lý giám sát nhân viên,

KHÔNG bị gián đoạn công việc khi có nhân viên làm sạch nghỉ đột xuất (đặc biệt trong nhà máy, nhà xưởng)

Bạn sẽ NHẬN ĐƯỢC dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp với đúng cam kết về chất lượng cũng như tiến độ yêu cầu. Yên tâm làm việc trong môi trường xanh sạch đẹp mà không cần quan tâm tới vấn đề vệ sinh, làm sạch.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ và Sản Xuất Đất Xanh cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp với quy trình chuyên nghiệp luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ với yêu cầu của quý khách hàng. Nhân viên vệ sinh của công ty Vệ sinh công nghiệp Đất Xanh luôn được đào tạo kỹ lưỡng về cách làm sach cũng như cách sử dụng các loại máy móc hóa chất chuyên dụng cho từng loại vết bẩn dù khó xử lý. Mỗi nhân viên được cung cấp đầy đủ các dụng cụ, công cụ làm sạch để triển khai công việc được thuận lợi nhất. Thêm vào đó, Đất Xanh đã đào tạo và trang bị đầy đủ các trang thiết bị an toàn lao động làm việc trên cao và dưới mặt đất cho công nhân để đảm bảo an toàn thi công (đã được cấp chứng chỉ ATLĐ). Đội ngũ lãnh đạo và giám sát của Vệ sinh công nghiệp Đất Xanh là những người nhiệt huyết với nghề và nhiều kinh nghiệm. Với suy nghĩ ko ngại thay đổi, không ngừng cải tiến, bộ máy công ty Vệ sinh công nghiệp Đất Xanh luôn cập nhật cách thức triển khai, phương pháp làm sạch, thay đổi và cải tiến liên tục các loại hóa chất máy móc mới từ nước ngoài để triển khai dịch vụ với hiệu suất cao nhất và đảm bảo an toàn nhất cho công nhân và công trình. Hóa chất và máy móc sử dụng nhập khẩu từ nước ngoài với đầy đủ các chứng nhận hợp chuẩn hợp quy an toàn cho người sử dụng cũng như công trình. Ví dụ như hóa chất KLENCO – Singapre, hóa chất Goodmaid – Malaisia, máy móc Kaercher – Đức, máy móc Hiclean – Trung Quốc, dụng cụ vệ sinh IPC – Italia. Với định hướng hoạt động “Các giải pháp đến từ Đất Xanh”, chúng tôi luôn tự tin đưa ra các giải pháp làm sạch với mức chi phí hợp lý nhất và đảm bảo được tiến độ cũng như chất lượng theo yêu cầu khách hàng .

Quy trình triển khai dịch vụ

Tổng vệ sinh sau xây dựng

Cấp công nhật vệ sinh công trường

Vệ sinh kính sau xây dựng

Tạp vụ văn phòng, nhà máy, nhà xưởng

Giặt ghế, giặt thảm, giặt đệm gia đình

Vệ sinh kính bảo trì tòa nhà, công trình hàng năm, vệ sinh vách đá, vách alumin tòa nhà

Tổng vệ sinh nhà máy nhà xưởng bảo trì hàng năm

Vệ sinh bảo dưỡng hệ thống điện nhà máy, nhà xưởng hàng năm

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, côn trùng gây hại.